Thứ Bảy, 23 tháng 6, 2018

Gia Công Nồi Hơi Và Các Loại Bồn Tại Đồng Nai, Bình Dương ,Vũng Tàu


Công Ty Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Đồng Nai

Đơn vị Gia Công Nồi Hơi Và Các Loại Bồn Tại Đồng Nai, Bình Dương , Vũng Tàu chúng tôi là công ty cơ khí chuyên về các loại bồn trong mọi lĩnh vực. Có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng và giao hàng đúng tiến độ. Nhận gia công với mọi số lượng từ đơn hàng 1 sản phẩm cho đến hàng ngàn sản phẩm. Từ các loại bồn chứa nước, dầu ,hầm xăng cho đến bồn trộn, chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng lẫn mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Sản phẩm cơ khí luôn đòi hỏi sự bền bỉ cùng tiến độ nên chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm. 

Ở Đồng Nai, chúng tôi có hơn 10 năm để tạo một nền móng , từ một cơ sở nhỏ. Đến ngày hôm nay, chúng tôi có đầy đủ thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo được mọi yêu cầu kỹ thuật từ phía khách hàng. Ngoài gia công chế tạo, chúng tôi còn cung cấp thép tấm , inox chất lượng cho khách hàng có nhu cầu mua liệu để chế tác. Chúng tôi luôn đặc biết chú trọng đến chất lượng sản phẩm, luôn không ngừng nghiên cứu để đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa. Chúng tôi có nhất nhiều khách hàng, đối tác thân quen tại khu vực đông nam bộ và sẽ không ngừng mở rộng. 

Nhiều năm qua, chúng tôi có không ít khách hàng mới được giới thiệu bởi chính đối tác của mình. Để có được sự tin tưởng đó, chúng tôi đã thể hiện và cống hiến hết mình với thương hiệu của mình. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tham quan nhà xưởng , thiết bị máy móc trước khi ký kết các hợp đồng. Tạo sự thực tế trong từng chi tiết nhỏ nhất, đem đến sản phẩm vừa ý cùng sự hợp tác lâu dài.
Vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay khi quí khách hàng có nhu cầu Gia Công Nồi Hơi Và Các LoạiBồn Tại Đồng Nai để được tư vấn và đặt hàng.
Hotline : 0978321303 ( Mr Hà)

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +