Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Gia Công Các Loại Bồn Và Nồi Hơi Tại Đồng Nai - Công TY Cơ Khí Chế Tạo Uy Tín


Gia Công Bồn Và Nồi Hơi Đồng Nai

Chúng tôi là CôngTy Cơ Khí Chế Tạo Gia Công Các Loại Bồn Và Nồi Hơi Tại Đồng Nai với hơn 10 năm trong ngành cơ khí chế tạo, cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao. Chúng tôi chuyên về cơ khí chế tạo, có đầy đủ máy móc thiết bị chất lượng cao đảm độ chính xác và bền bỉ cho bồn gia công. Là Công Ty chuyên về cơ khí, chúng tôi có đầy đủ thiết bị công nghệ cao để luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm. Máy móc của chúng tôi được định kỳ bảo dưỡng theo đúng yêu cầu chất lượng, kịp thời xử lý lỗi , không để ảnh hưởng đến sản phẩm.Về qui mô và chất lượng, chúng tôi luôn mở cửa chào đón khách hàng đến tham quan để thấy được qui mô thực tế. 

Toàn bộ các tiêu chuẩn kỹ thuật chúng tôi đều tuân thủ theo đúng điều khoản trên hợp đồng, đúng tiến độ, chất lượng và giao hàng tận nơi. Không chỉ tại Đồng Nai ,chúng tôi Chế Tạo Gia Công Các Loại Bồn Và Nồi Hơi Tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, nhận được đánh giá cao từ phía đối tác. Tính đến nay, chúng tôi đã có được hơn 50 % đối tác từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và không ngừng vươn xa thị trường đông nam bộ. Bồn và Nồi Hơi là sản phẩm yêu cầu độ bền cao để phục vụ cho sản xuất lâu dài, vì thế chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng trước mắt mà còn đảm bảo sự bền bỉ lâu dài với thời gian. 

Khách hàng của chúng tôi không chỉ là các công ty lớn mà còn có các cơ sở và cá nhân nhỏ lẻ có nhu cầu gia công bồn. Với chúng tôi, không có khái niệm số lượng mà chỉ có số lượng về chất lượng. Yếu tố chất lượng và lợi ích của đối tác, khách hàng phải luôn được đặt lên hàng đầu.
Vui lòng liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu về Gia Công Chế Tạo Các Loại Bồn Và Nồi Hơi Tại Đồng Nai để được tư vấn và đặt hàng. Hotline : 0978321303 ( Mr Hà )


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +